NỒI NẤU CÓ CÁNH KHUẤY 50L VÀ 100L

Nồi nấu có cánh khuấy 50L và 100L TATP-A05 là loại thiết bị thích hợp cho việc đun nấu các dung dịch dạng cô đặc, dạng sệt hoặc loại dễ đóng cặn. Máy thực phẩm thích hợp trang bị cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh các loại keo dán, tiệm bán cháo, nhà hàng, cơ sở sản xuất bánh kẹo… Trong chuyên mục bài viết ngày hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu về cấu tạo và công dụng của các loại nồi nấu có cánh khuấy dung tích 50L và 100L của cơ sở cơ khí MT34.

Cấu tạo của nồi nấu có cánh khuấy 50L và 100L TATP-A05 

Nồi nấu có cánh khuấy 50L và 100L TATP-A05 có thiết kế đặc biệt
Nồi nấu có cánh khuấy 50L và 100L TATP-A05 có thiết kế đặc biệt

Cấu tạo của nồi nấu có cánh khuấy TATP-A05 áp dụng phương pháp nấu cách thủy kết hợp với thiết bị cánh khuấy và cánh vét. Nồi nấu có cánh khuấy dung tích 50L và 100L được sử dụng để nấu các loại dung dịch đặc, dễ bị đóng cặn. Vì vậy thiết kế của nồi nấu có cánh khuấy khác biệt với các loại nồi nấu cơm công nghiệp khác.

Thiết kế toàn bộ nồi nấu có cánh khuấy

Bằng chất liệu inox đảm bảo tính thẩm mỹ an toàn vệ sinh, an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt là độ bền cao của nồi nấu có cánh khuấy 50L và 100L bằng inox không bị rỉ sét, cách nhiệt và cách điện hiệu quả. 

Đồng thời tạo vẽ bề ngoài của bộ nồi nấu có cánh khuấy sáng đẹp. Người dùng có thể vệ sinh chùi rửa bộ nồi nấu có cánh khuấy bằng inox dễ dàng với các loại nước rửa chén thông thường.

Hệ thống bộ cánh khuấy – cánh vét

Tùy theo loại dung dịch cô đặc mà người dùng cần sử dụng nồi nấu có cánh khuấy để lựa chọn thiết kế cánh khuấy hoặc cánh vét. Thông thường bộ nồi nấu cánh khuấy được sử dụng ở các cơ sở kinh doanh cháo dinh dưỡng, sữa đậu nành, nấu mắm, nấu đường mạch nha, nấu cao dược liệu, nấu các loại hóa chất…

Thiết kế của bộ cánh khuấy được lắp đặt thêm motor riêng biệt nên hoạt động độc lập với bộ nồi nấu. Bởi vì mô tơ gắn trực tiếp trên nắp nồi nấu có cánh khuấy. Vì vậy người dùng hạn chế tình trạng vệ sinh làm motor bị ướt nước có thể bị chập điện hoặc làm hư hỏng motor. 

Thiết kế của nồi nấu cánh khuấy

Kích thước của nồi nấu có cánh khuấy là 50L hay 100L được thiết kế hai lớp inox kết hợp với một lớp giữa là dung dịch thủy cách (foam cách nhiệt). Cấu trúc của bộ nồi nấu này giúp cho dung dịch nấu trong nồi sôi lớn kết hợp bộ cánh khuấy đều tạo dung dịch đạt yêu cầu. Trong quá trình sử dụng người dùng nên nấu mỗi mẻ dung dịch có dung tích ít hơn mức thể tích của nồi. 

Dựa vào cấu trúc của nồi nấu cánh khuấy để chọn lựa bộ sản phẩm thích hợp
Dựa vào cấu trúc của nồi nấu cánh khuấy để chọn lựa bộ sản phẩm thích hợp

Thiết kế bảng điều khiển khoa học

Bảng điều khiển của nồi nấu cánh khuấy 50L và 100L được lắp đặt rời với tủ điện. Trên bảng điều khiển tích hợp các núm vặn căn chỉnh nhiệt độ từ 0 đến 400 độ C, nút cài đặt thời gian, công tắc nguồn, công tắc bật cánh khuấy…

Thiết kế chân đế nồi nấu

Với kích thước của nồi nấu có cánh khuấy lớn nên thiết kế chân đế bốn chân vững chãi chắc chắn mới đảm bảo an toàn trong quá trình đun sôi. Nhất là trong trường hợp cánh khuấy hoạt động trộn đều dung dịch nóng đang sôi. 

Ngoài ra bộ nồi nấu có cánh khuấy TATP-A05 còn được trang bị thêm vào xả dung dịch để xả nước trong quá trình vệ sinh nồi. Bên trong khoang chứa dung dịch cách thủy của bộ nồi nấu có cánh khuấy này còn được thiết kế thanh đo mực nước, van xả và ống tiếp dung dịch cách thủy.  

Những lợi ích khi lắp đặt nồi nấu có cánh khuấy TATP-A05 

Sử dụng nồi nấu có cánh khuấy tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức
Sử dụng nồi nấu có cánh khuấy tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức

Cùng với sự phát triển của ngành nghề cơ khí đáp ứng nhiều sản phẩm máy chế biến thực phẩm phù hợp với lĩnh vực chế biến lương thực thực phẩm, hóa chất, y tế… Người dùng có thể đạt được nhiều lợi ích khi sử dụng bộ nồi nấu có cánh khuấy để phục vụ cho công việc của mình.

Sự tiện lợi và an toàn

So với cách nấu truyền thống số lượng lớn các loại dung dịch cô đặc dung dịch đặc sản thường gây nguy hiểm cho người nấu. Đồng thời mất nhiều thời gian để canh chừng khuấy đảo liên tục. 

Thậm chí còn bị khê khét, cháy dung dịch làm giảm năng suất. Sử dụng nồi nấu có cánh khuấy dung tích 50L hay 100L trong một thời gian ngắn người dùng sẽ cảm nhận được sự tiện lợi và an toàn. Mọi thao tác vận hành, cài đặt thông số để nồi nấu có cánh khuấy tự động hoạt động cho đến khi đạt được thành phẩm như ý rất đơn giản. 

Tiết kiệm thời gian, công sức và nhân công

Chỉ cần trang bị một bộ nồi nấu có cánh khuấy 50L và 100L và một công nhân đứng vận hành là đủ. Điều này giúp tiết kiệm thời gian canh chừng nồi nấu. Đồng thời hạn chế được sự hao hụt nguyên liệu, tiết kiệm tiền bạc và công sức.

Các thao tác cho nguyên liệu vào nồi rồi cài đặt chế độ nấu thích hợp. Trong thời gian nồi nấu có cánh khuấy hoạt động sẽ tự khuấy đảo, nấu sôi dung dịch để tạo nên các loại thành phẩm đạt yêu cầu. 

 

Nồi nấu có cánh khuấy TATP-A05 được nhiều khách hàng đánh giá cao về hiệu năng sử dụng.
Nồi nấu có cánh khuấy TATP-A05 được nhiều khách hàng đánh giá cao về hiệu năng sử dụng.

NỒI NẤU 3 LỚP CÓ CÁNH KHUẤY (GIA NHIỆT DẦU)
MÃ SP TATP-A05A TATP-A05B
THỂ TÍCH 50 LÍT 100 LÍT
ĐIỆN ÁP 220V/380V 220V/380V
CÔNG SUẤT GIA NHIỆT 6KW 9KW
CÔNG SUẤT MOTO KHUẤY 150W 200W
CƠ CẤU THAY ĐỔI TỐC ĐỘ BỘ ĐIỀU TỐC BỘ ĐIỀU TỐC
KÍCH THƯỚC LỚP CHỨA 380×480 510×530
KÍCH THƯỚC MÁY 500x500x1400 610 x 610 1600
ĐƯỜNG KÍNH VAN XẢ LIỆU 34 42

Để biết thêm thông tin về sản phẩm xin liên hệ:
Email: [email protected]
Điện thoại: 0869.810.869 – 0984.107.672

0984107672
Liên hệ