NỒI NẤU CÓ CÁNH KHUẤY 500L

Mẫu nồi nấu có cánh khuấy 500L đáp ứng được yêu cầu chế biến số lượng lớn các loại dung dịch có dạng đặc sệt của nhiều cơ sở kinh doanh, sản xuất có quy mô lớn. Vì vậy thiết kế cấu tạo của nồi có cánh khuấy TATP-A07 được đầu tư công nghệ và ứng dụng hiện đại. Trong chuyên mục bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin được chia sẻ những thông tin liên quan đến mẫu nồi nấu có cánh khuấy công nghiệp dung tích lớn này.

Vì sao thiết kế của nồi nấu có cánh khuấy 500L đặc biệt nhất?

Cấu tạo của nồi nấu có cánh khuấy 500L đáp ứng các yêu cầu về an toàn sức khỏe của người dùng
Cấu tạo của nồi nấu có cánh khuấy 500L đáp ứng các yêu cầu về an toàn sức khỏe của người dùng

Toàn bộ kết cấu của nồi nấu cánh khuấy 500L tương tự như các loại nồi nấu cánh khuấy 50L và 100L hay 200L và 300L. Tuy nhiên việc lựa chọn những chi tiết thiết kế nhỏ nhặt để giúp cho việc sử dụng nồi nấu cánh khuấy 500L đảm bảo an toàn nhất cho người sử dụng. 

Thiết kế thành nồi 3 lớp

Hầu như mọi thiết kế nồi nấu có cánh khuấy dung tích trên 100L đều lựa chọn công nghệ gia nhiệt 3 lớp. Kết cấu giữa hai lớp inox của Thành nồi nấu có cánh khuấy là lớp foam cách nhiệt nhằm đảm bảo nhiệt lượng thoát ra ngoài gây lãng phí và dung dịch lau sôi. 

Đồng thời kết cấu của nồi nấu có cánh khuấy 3 lớp gia nhiệt có khả năng cách điện và cách nhiệt tốt. Điều này hỗ trợ cho người sử dụng nồi nấu công nghiệp không bị phỏng khi tiếp xúc với thành nồi đang nấu.

Toàn bộ kết cấu bằng inox cao cấp

Chúng tôi chọn lựa vật liệu inox để thiết kế toàn bộ nồi nấu cánh khuấy, thanh đỡ, bệ đỡ 4 chân. Nhằm tạo độ sáng bóng và sang trọng cho bộ nồi nấu có cánh khuấy TATP-A07. Thiết kế bộ nồi nấu cánh khuấy inox đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Người dùng có thể dễ dàng vệ sinh chùi rửa nồi nấu cánh khuấy trước và sau khi sử dụng. Phần kệ đỡ thiết kế bốn chân chắc chắn bằng vật liệu inox đảm bảo an toàn cho nồi nấu có cánh khuấy inox 500L. 

Những đặc điểm vượt trội của bộ nồi nấu có cánh khuấy inox dung tích 500L.
Những đặc điểm vượt trội của bộ nồi nấu có cánh khuấy inox dung tích 500L.

Thiết kế cánh khuấy inox tiện lợi

Đối với mẫu nồi nấu có cánh khuấy TATP-A07 thì chúng tôi thiết kế cánh khuấy có chiều dài bằng với đường kính của nồi nấu. Việc lắp đặt cánh khuấy khung hình chữ nhật cố định trong nồi giúp cho việc khuấy trộn dung dịch đặc sệt dễ dàng hơn. 

Thiết bị cánh khuấy được gắn motor riêng đảm bảo an toàn và hoạt động ổn định độc lập với tủ điện của bộ nồi nấu có cánh khuấy 500L. Người dùng có thể cho thiết bị cánh khuấy hoạt động sau khi dung dịch đã sôi theo đúng nhiệt độ quy định hoặc hoạt động cùng lúc theo yêu cầu của thành phẩm. 

Phần đáy nồi nấu cánh khuấy 500 lít được thiết kế van xả nước hỗ trợ cho người dùng trong quá trình vệ sinh làm sạch nồi nấu sau khi sử dụng. Bởi vì trọng lượng của nồi nấu cánh khuấy 500L khá nặng nề không thể khiêng vác dễ dàng như các loại nồi nấu cánh khuấy dung tích dưới 100L

Phạm vi sử dụng của nồi nấu có cánh khuấy inox 500L 

Việc sử dụng nồi nấu có tính khuấy không giới hạn lĩnh vực ngành nghề bất cứ khi nào người dùng cần một thiết bị đảo trộn các dung dịch đặc sệt không bị vón cục hay cháy khét thì nên sử dụng nồi nấu có cánh khuấy. 

Nếu số lượng dung dịch cần khuấy trộn lớn thì nên lựa chọn các loại nồi nấu có cánh khuấy dung tích lớn. Chẳng như nồi nấu cánh khuấy dung tích 500L đáp ứng cho nhu cầu chế biến dưới 500 lít dung dịch cần khuấy trộn phục vụ cho các lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm.

Tìm mua nồi nấu có cánh khuấy inox 500L uy tín ở đâu tại Hà Nội?

Chọn mua các loại nồi nấu có cánh khuấy đa dạng dung tích tại cơ sở cơ khí MT34
Chọn mua các loại nồi nấu có cánh khuấy đa dạng dung tích tại cơ sở cơ khí MT34

Đối với khách hàng tại khu vực Hà Nội có thể liên hệ cơ khí MT34 để có thể chọn mua các loại máy thực phẩm công nghiệp chuyên dụng. Đặc biệt là các loại nồi nấu có cánh khuấy 500L được bảo hành 12 tháng và bảo trì trọn đời. Trong quá trình sử dụng khách hàng có thể bảo dưỡng thay thế các linh kiện đảm bảo chất lượng và độ an toàn cho hoạt động của nồi nấu công nghiệp này. 

Chúng tôi giao hàng tận nơi, lắp đặt miễn phí và hướng dẫn khách hàng sử dụng nồi nấu có cánh khuấy đạt hiệu quả cao nhất. Mỗi sản phẩm máy thực phẩm của chúng tôi đều được chạy thử nghiệm trước khi cung cấp ra ngoài thị trường và giao tận nơi cho khách hàng. 

Để đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm cho các loại máy móc sử dụng trong lĩnh vực chế biến kinh doanh thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm chúng tôi sử dụng vật liệu inox cao cấp. 

Có thể giá thành của các loại nồi nấu có cánh khuấy inox của MT34 nhỉnh hơn so với các loại nồi nấu khác có mặt trên thị trường Tuy nhiên chúng tôi đảm bảo các loại nồi nấu có cánh khuấy 500L có độ bền cao và hoạt động ổn định.  

 

 

 

 

 

NỒI NẤU 3 LỚP CÁNH KHUẤY (GIA NHIỆT DẦU)
MÃ SP TATP-A07
THỂ TÍCH 500 LÍT
ĐIỆN ÁP 380V
CÔNG SUẤT GIA NHIỆT 26KW
CÔNG SUẤT MOTO KHUẤY 1.5KW
CƠ CẤU THAY ĐỔI TỐC ĐỘ BIẾN TẦN 1,5KW
KÍCH THƯỚC LỚP CHỨA 1050×600
KÍCH THƯỚC MÁY 1250×1900
ĐƯỜNG KÍNH VAN XẢ LIỆU 60

 

0984107672
Liên hệ