NỒI NẤU CÓ CÁNH KHUẤY 200L và 300L

Loại nồi nấu có cánh khuấy 200L và 300L được nhiều cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ sử dụng để chế biến các loại thực phẩm cần nấu lâu và khuấy đều liên tục để không bị đóng cặn, cháy khét. Trong chuyên mục bài viết ngày hôm nay, MT34 xin được chia sẻ những thông tin liên quan đến cấu tạo và công năng sử dụng của các loại nồi nấu có cánh khuấy công nghiệp hiện nay. 

Cấu tạo cơ bản của nồi nấu có cánh khuấy 200L và 300L TATP-A06

 

Tìm hiểu về cấu tạo của nồi nấu có cánh khuấy 200L và 300L TATP-A06
Tìm hiểu về cấu tạo của nồi nấu có cánh khuấy 200L và 300L TATP-A06

Với mục đích sử dụng loại nồi nấu có cánh khuấy 200L và 300L đáp ứng yêu cầu nấu các loại dung dịch có dung tích lớn, tiết kiệm chi phí. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn loại nồi nấu cánh khuấy 3 lớp có thêm chức năng gia nhiệt dầu. 

Thiết kế thành nồi nấu có cánh khuấy 3 lớp

Loại nồi nấu cánh khuấy 3 lớp có thêm lớp cách nhiệt nằm giữa 2 lớp inox giúp cho nồi có khả năng giữ nhiệt tốt. Điều này làm cho dung dịch nhanh sôi, sôi lâu nhờ lớp foam cách nhiệt rút ngắn thời gian nấu. 

Toàn bộ phần thân nồi nấu có cánh khuấy đều được thiết kế bằng vật liệu inox 304. Cho nên bộ nồi nấu có cánh khuấy sáng bóng dễ vệ sinh chùi rửa và đáp ứng được các yêu cầu an toàn thực phẩm. 

Thiết kế bộ cánh khuấy đặc trưng

Cấu tạo đặc biệt của bộ cánh khuấy giúp các nguyên liệu được đảo trộn liên tục trong nồi nấu có cánh khuấy. Cho nên dung dịch sau khi hoàn thành không bị đóng cặn, cháy khét. Hoạt động của motor kết hợp với bộ cánh khuấy hỗ trợ cho việc nấu các loại dung dịch bằng bộ nồi nấu công nghiệp này. 

Khách hàng có thể lựa chọn các loại nồi nấu có cánh khuấy 50L và 100L, cũng có thiết kế bộ cánh khuấy lắp đặt motor riêng. Lợi ích lớn nhất của việc sử dụng bộ nồi nấu có cánh khuấy 200L và 300L tiết kiệm thời gian, năng lượng và hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu.

Nâng cao năng suất sử dụng

Với thiết kế độc đáo của các loại nồi nấu có cánh khuấy 200L và 300L TATP-A06 đáp ứng nhu cầu lớn về việc sử dụng chế biến các loại dung dịch với số lượng nhiều. Thiết kế bảng điều khiển thông minh tự động hẹn giờ giúp người dùng không bị mất thời gian canh chừng. Không cần nhiều người cùng tham gia quá trình đảo trộn mà chỉ cần một người vận hành bảng điều khiển và cho nguyên liệu vào nồi nấu. 

Những lưu ý quan trọng khi chọn mua nồi nấu có cánh khuấy công nghiệp

Những kinh nghiệm chọn mua nồi nấu có cánh khuấy công nghiệp sử dụng trong chế biến thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm
Những kinh nghiệm chọn mua nồi nấu có cánh khuấy công nghiệp sử dụng trong chế biến thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm

Hiện nay trên thị trường có 2 loại nồi nấu có cánh khuấy chế tạo 2 lớp inox và nồi nấu có cánh khuấy 3 lớp (bao gồm 2 lớp inox và 1 lớp foam cách nhiệt). Mức giá thành của hai loại nồi nấu có cánh khuấy này chênh lệch nhau vài triệu. 

Đồng thời loại nồi nấu cánh khuấy có 2 lớp inox do nhiệt lượng tỏa ra bên ngoài nhiều nên dung dịch lâu sôi và hao tốn điện năng nhiều hơn. Khách hàng chỉ nên lựa chọn loại nồi nấu cánh khuấy có 2 lớp inox dung tích dưới 100L. 

Đối với các loại dung dịch cần sự đảo trộn nhiều hơn thì khách hàng có thể đặt thêm bộ cánh khuấy cho nồi nấu công nghiệp này để gia tăng năng suất sử dụng. Trong quá trình sử dụng nồi nấu có cánh khuấy thì người dùng không nên làm ướt nước motor điều khiển cánh khuấy điều này gây nguy hiểm cho người dùng khi motor bị nhiễm điện hoặc hư hỏng. 

Các doanh nghiệp vừa và lớn có thể lựa chọn loại nồi nấu có cánh khuấy 3 lớp dung tích từ 200L để đáp ứng nhu cầu nấu những mẻ lớn, đạt yêu cầu về công suất và chất lượng sản phẩm. 

Liên hệ đặt nồi có cánh khuấy inox theo yêu cầu tại Hà Nội

Khách hàng tại Hà Nội có thể mua nồi có cánh khuấy nhiều dung tích tại MT34
Khách hàng tại Hà Nội có thể mua nồi có cánh khuấy nhiều dung tích tại MT34

MT34 là đơn vị chế tạo và cung cấp các loại máy thực phẩm công nghiệp tiêu biểu như các loại nồi nấu rượu, nồi nấu cơm công nghiệp… Khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm nồi nấu có cánh khuấy đa dạng dung tích từ 50L đến 500L đã có sẵn trong kho lưu trữ. 

Hoặc có thể đặt hàng loại nồi nấu có cánh khuấy 2 lớp hoặc 3 lớp với dung tích theo yêu cầu và khả năng tài chính của mình. Chúng tôi bảo hành 12 tháng tất cả các loại máy thực phẩm công nghiệp. Đồng thời áp dụng chế độ bảo trì trọn đời và bảo dưỡng cho mọi sản phẩm trên khắp địa bàn Hà Nội. 

Khách hàng tại Hà Nội liên hệ mua các loại nồi nấu có cánh khuấy 2 lớp hoặc 3 lớp đều có thể liên lạc với MT34 để được giao hàng tận nơi lắp ráp miễn phí và hướng dẫn sử dụng nhiệt tình. 

 

NỒI NẤU 3 LỚP CÓ CÁNH KHUẤY (GIA NHIỆT DẦU)
MÃ SP TATP-A06A TATP-A06B
THỂ TÍCH 200 LÍT 300 LÍT
ĐIỆN ÁP 380V 380V
CÔNG SUẤT GIA NHIỆT 12KW 15KW
CÔNG SUẤT MOTO KHUẤY 1.1KW 1.1KW
CƠ CẤU THAY ĐỔI TỐC ĐỘ BIẾN TẦN 1,1KW BIẾN TẦN 1,1KW
KÍCH THƯỚC LỚP CHỨA 620 x 680 750 x 700
KÍCH THƯỚC MÁY 820 x 820 x 1800 850 x 850 x 1800
ĐƯỜNG KÍNH VAN XẢ LIỆU 48 60

 

0984107672
Liên hệ