Mua máy thái thịt QX 250 (HTTP- E06)

Máy thái thịt QX 250 của cơ sở cơ khí MT34 cung cấp khắc phục các nhược điểm về thiết kế lưỡi dao di động và độ dày mỏng của thành phẩm lát thịt. Điều này giúp cho sản phẩm máy thái thịt có thể được sử dụng ở các nhà hàng quán ăn hoặc bếp ăn công nghiệp trong chuyên mục bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về lý do nên chọn mua máy thái thịt chuyên dụng này.

Thông số kỹ thuật của máy thái thịt QX 250 

Khách hàng lựa chọn sản phẩm dựa vào thông số kỹ thuật của máy thái thịt QX-250 
Khách hàng lựa chọn sản phẩm dựa vào thông số kỹ thuật của máy thái thịt QX-250

Việc tìm hiểu về những thông số kỹ thuật của một sản phẩm máy thực phẩm trước khi chọn mua rất quan trọng. Dựa vào bảng thông số kỹ thuật của máy thái thịt HTTP-E06, chúng ta có thể biết được kích thước quy trình hoạt động của máy có phù hợp với nhu cầu sử dụng hay không?

Model Điện áp Năng suất Thiết kế lưỡi dao Kích cỡ lát thịt Công suất cắt kg/ngày Trọng lượng Kích thước máy thái thịt Chất liệu Chức năng thái thực phẩm 
QX 250 220V  80kg/h Chất liệu thép không gỉ, có thể thay đổi kích thước bộ lưỡi dao tùy ý 2mm – 5mm 550W 40kg 320x450x430cm Inox  Thái các loại thịt heo bò dê

Những đặc điểm cải tiến chỉ có trên máy thái thịt công nghiệp QX-250 

Máy thái thịt công nghiệp HTTP-E06 sở hữu nhiều cải tiến hiện đại.  
Máy thái thịt công nghiệp HTTP-E06 sở hữu nhiều cải tiến hiện đại.

Khách hàng lựa chọn sử dụng máy thái thịt HTTP-E06 cảm nhận được những cải tiến vượt bậc so với các sản phẩm máy thái thịt công nghiệp khác. Một trong những đặc điểm cải tiến khiến khách hàng cảm thấy hài lòng với sự lựa chọn của mình nhất đó là:

Bộ lưỡi dao thái thịt có thể tháo rời

So với các loại máy thái thịt công nghiệp được thiết kế bộ lưỡi dao cố định gây khó khăn cho việc vệ sinh chùi rửa trước và sau khi sử dụng. Bộ lưỡi dao thái trên sản phẩm máy thái thịt QX-250 được cải tiến có thể tháo rời để vệ sinh hoặc thay thế khi bị cũ, rỉ sét. 

Mặc dù thiết kế của bộ lưỡi dao trên máy thái thịt này là chất thép không gỉ với điều kiện môi trường tự nhiên. Tuy nhiên sau một thời gian không sử dụng bộ lưỡi dao của máy thái thịt có thể bị rỉ sét, hư hỏng. 

Hơn thế nữa bộ lưỡi dao của máy thái thịt HTTP-E06 có thể tháo rời để lắp bộ lưỡi dao khi căn chỉnh độ dày mỏng của thành phẩm lát thịt. Điều này mang tính quyết định đến giá thành sản phẩm và yêu cầu của khách hàng.  

Tăng cường hiệu năng hoạt động

So với các loại máy thái thịt trước đây thì máy thái thịt HTTP-E06 đã được cải tiến về tốc độ của máy bằng cách thiết kế hệ thống bánh răng giảm tốc độ. Điều này giúp cho các loại máy công nghiệp có thể hoạt động bền bỉ, gia tăng công suất. 

Khách hàng có thể gia tăng công suất phục vụ thực khách và năng suất làm việc tại các cơ sở sản xuất. Điểm nổi bật của hiệu năng hoạt động máy thái thịt HTTP-E06 chính là thành phẩm nguyên vẹn, không bị vụn nát. 

Nếu thành phẩm không bị hao phí trong quá trình chế biến sẽ làm tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp. Đồng thời hạn chế tình trạng lãng phí nguyên liệu trong quá trình sản xuất. Máy thái thịt công nghiệp nay chỉ sử dụng để thái các loại thịt mỡ, thịt bò, thịt dê, thịt heo…

Lưu ý quan trọng khi sử dụng máy thái thịt HTTP-E06 – QX-250 trong kinh doanh, sản xuất

Khách hàng lựa chọn sản phẩm dựa vào thông số kỹ thuật của máy thái thịt QX-250 
Khách hàng lựa chọn sản phẩm dựa vào thông số kỹ thuật của máy thái thịt công nghiệp 

– Không sử dụng máy thái thịt QX-250 để cắt các loại thực chính hay thịt đông lạnh.  

– Không được sử dụng nước lạnh dội trực tiếp vào họng máy thái thịt, bộ phận lưỡi dao để vệ sinh có thể gây chập điện, làm hư hỏng hệ thống mạch điện bên trong máy.

– Tốt nhất sử dụng khăn cotton mềm thấm nước để lau chùi bên ngoài máy thái thịt QX-250. Sau đó bảo quản máy trong môi trường khô ráo không bị ẩm ướt hay dột nước mưa. 

– Việc sử dụng các loại máy thực phẩm như máy thái thịt QX-250 cần chú ý đến mức độ an toàn, không thò tay vào trong họng hay chỉnh sửa bộ lưỡi dao khi máy đang hoạt động.

– Nên vệ sinh máy thái thịt trước và sau khi sử dụng nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho toàn bộ quá trình chế biến.  

Địa chỉ cung cấp máy thái thịt QX-250 giá rẻ và chất lượng cao

MT34 là địa chỉ đáng tin cậy khi chọn mua máy thực phẩm các loại
MT34 là địa chỉ đáng tin cậy khi chọn mua máy thực phẩm các loại

Cơ sở cơ khí MT34 chuyên sản xuất và kinh doanh các loại máy thực phẩm nhập khẩu từ các nước trong khu vực và trên toàn thế giới. Sản phẩm máy thái thịt QX-250 tiêu biểu cho dòng sản phẩm máy thực phẩm chuyên dụng được ưa chuộng nhất hiện nay. 

Bởi vì máy thái thịt này có thể sử dụng ở các nhà hàng quán ăn bếp ăn công nghiệp và bếp ăn gia đình. Thiết kế của máy thái thịt công nghiệp QX-250 nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian nhà bếp, khu vực chế biến, sản xuất thực phẩm. 

Mức giá của máy thái thịt HTTP-E06 rẻ và phù hợp với khả năng tài chính của nhiều đơn vị và cá nhân. Khi cần đầu tư thiết bị máy móc phục vụ cho việc kinh doanh và sản xuất các loại thực phẩm ăn liền, chế biến món ăn…

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Website: cokhichetaomaymt34.com   

Email: [email protected] 

Điện thoại: 0869.810.869

0984107672
Liên hệ