Tìm hiểu máy xay thịt đông lạnh JZ-100

Máy xay thịt đông lạnh JZ-100 đáp ứng được yêu cầu sử dụng số lượng thực phẩm băm nhỏ lớn mỗi ngày của nhiều đơn vị kinh doanh, sản xuất thực phẩm. Đây là dòng sản phẩm máy xay thịt đông lạnh có độ bền và hoạt động ổn định nhất hiện nay. Trong chuyên mục bài viết ngày hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu về thiết kế thông số và lợi ích của việc lắp đặt máy xay thịt công nghiệp. 

Các thông số cơ bản của máy xay thịt đông lạnh JZ-100 

Mỗi loại máy xay thịt công nghiệp đều có những thông số kỹ thuật cơ bản. 
Mỗi loại máy xay thịt công nghiệp đều có những thông số kỹ thuật cơ bản.

Dựa vào những thông số kỹ thuật của các loại thiết bị máy móc khách hàng sẽ chọn lựa được loại máy xay thịt công nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

 

Model

Điện áp Năng suất Khung máy Vỏ thân máy Sàng lọc thịt Trọng lượng

Kích thước máy xay thịt

JZ-100  380V 300kg/h Thép carbon Inox 304 6mm, 8mm, 10mm 200kg 930x570x950mm

Đặc điểm riêng biệt của máy xay thịt đông lạnh JZ-100 chính là thiết kế bộ lưỡi cắt phù hợp với chức năng cắt khối thịt đông lạnh thành dạng hạt. Điều này đảm bảo cho việc bảo quản thịt đông lạnh xay nhỏ trong thời gian dài. 

Bởi vì các hạt thịt không có nhiệt độ tăng rõ rệt. Máy xay thịt đông lạnh công nghiệp còn có thể cắt thịt tươi. Cho nên các nhà máy chế biến thịt làm xúc xích, giò chả… đều có thể trang bị thiết bị nhà bếp chuyên dụng này. 

Năng suất lý thuyết chênh lệch so với thực tế khi sử dụng máy xay thịt đông lạnh JZ-100 

Tìm hiểu về năng suất thực tế của máy xay thịt đông lạnh JZ-100 
Tìm hiểu về năng suất thực tế của máy xay thịt đông lạnh JZ-100

Các nhà sản xuất đưa ra năng suất hoạt động tối đa của máy xay thịt công nghiệp là 300kg/h. Trên thực tế hoạt động của máy xay thịt đông lạnh chỉ bằng 1/3 năng suất lý thuyết. Bởi vì những yếu tố khách quan ảnh hưởng đến năng suất như việc bảo dưỡng độ bền của máy, thời gian hoạt động… 

Tuyệt đối không sử dụng máy xay thịt đông lạnh JZ-100 hoạt động liên tục không ngừng nghỉ. Điều này gây quá tải và tăng hiệu ứng nhiệt cho các bộ phận cấu tạo bên trong của máy xay thịt công nghiệp. 

Nếu hoạt động lâu ngày với cường độ như thế máy xay thịt công nghiệp có khả năng hư hỏng sớm, các bộ phận trục xoắn, lưỡi dao, motor nhanh chóng bị hao mòn phải thay thế. 

3 Tính năng đặc trưng của máy xay thịt đông lạnh JZ-100 

Chọn mua máy xay thịt đông lạnh công nghiệp có nhiều ưu điểm vượt trội
Chọn mua máy xay thịt đông lạnh công nghiệp có nhiều ưu điểm vượt trội

Máy xay thịt công nghiệp đa năng JZ-100 được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Bởi vì những tính năng đặc trưng chỉ có ở loại máy thực phẩm chuyên dụng này tương tự như máy xay thịt công nghiệp inox 650.

Thích hợp với mọi loại thực phẩm 

Đối với các loại máy xay thịt công nghiệp khác thì người dùng phải chọn lựa đúng loại thịt tươi sống hoặc các loại rau củ quả phù hợp với kích thước bộ lưỡi dao. Máy xay thịt đông lạnh JZ-100 có khả năng xay cắt thịt đông lạnh thành từng hạt không cần rã đông. Đồng thời máy xay thịt đông lạnh này còn có thể xay thịt tươi các loại gia vị như tỏi, tiêu, đậu phộng, xả, hành…

Tiết kiệm thời gian và công sức

Khác biệt hoàn toàn với các loại máy xay truyền thống chỉ thích hợp để xay các loại thịt tươi mềm. Máy xay thịt công nghiệp này có thể cắt hoặc xoay trực tiếp các loại thịt đông lạnh mà không cần phải rã đông. Điều này giúp cho thịt vẫn giữ được độ tươi ngon, không cần đông lạnh lần nữa. Người dùng tiết kiệm được thời gian chờ đợi rã đông thịt để xay nhỏ. 

Thiết kế máy xay thịt đông lạnh đạt tiêu chuẩn 

Toàn bộ thân máy xay thịt đông lạnh JZ-100 được thiết kế bằng thép không gỉ đảm bảo độ bền và các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng thời người sử dụng có thể lau chùi vệ sinh toàn bộ thân máy trước và sau khi sử dụng dễ dàng. Máy xay thịt JZ-100 còn được trang bị bộ 3 đĩa lỗ phù hợp với các yêu cầu khác nhau của người dùng. 

Vì sao nên chọn mua các loại máy xay thịt công nghiệp tại MT34 Hà Nội?

MT34 là địa chỉ cung cấp mọi thiết bị, máy thực phẩm chuyên dụng tại Hà Nội. 
MT34 là địa chỉ cung cấp mọi thiết bị, máy thực phẩm chuyên dụng tại Hà Nội.

Chúng tôi là đơn vị sản xuất kinh doanh và cung cấp các loại máy thực phẩm công nghiệp chuyên dụng phục vụ cho ngành chế biến lương thực thực phẩm. Trong đó loại máy xay thịt đông lạnh JZ-100 được thiết kế tương ứng cho việc cắt thịt lợn tươi ướp lạnh, thịt đông lạnh hoặc các nguyên liệu đông lạnh khác. Điều này cực kỳ hữu ích cho công nghệ chế biến xúc xích, các món thịt món ăn chế biến từ thịt băm nhỏ… 

Khách hàng nên chọn mua các dòng sản phẩm máy xay thịt đông lạnh của các cơ sở cơ khí nội địa. Để đảm bảo cho việc bảo hành bảo trì thiết bị máy móc có thể sử dụng được bền lâu và hiệu quả cao. Dịch vụ lắp đặt và bảo trì máy xay thịt công nghiệp của MT34 tận nơi hoàn toàn miễn phí cho khách hàng trong khu vực thủ đô Hà Nội. 

Mọi chi tiết tư vấn các loại máy thực phẩm như máy xay thịt công nghiệp, máy thái thịt công nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể gọi đến số điện thoại của MT34 bất kỳ lúc nào. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp những thông tin cần thiết về các loại máy móc, thiết bị công nghiệp phục vụ cho ngành chế biến thực phẩm.  

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Website: cokhichetaomaymt34.com   

Email: [email protected] 

Điện thoại: 0869.810.869

0984107672
Liên hệ