Ưu điểm của máy thái thịt tự động SL-300B

Đó là điều khách hàng quan tâm khi chọn mua máy thái thịt tự động SL-300B sử dụng trong các quán ăn, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp… Để nhanh chóng cắt thịt với số lượng lớn trong thời gian ngắn thành những lát cắt đẹp mắt và đều tay. Trong chuyên mục bài viết ngày hôm nay cơ sở cơ khí MT34 xin được chia sẻ những thông tin liên quan đến loại máy thực phẩm chuyên dụng này.

Thiết kế máy thái thịt tự động SL-300B nhiều cải tiến hiện đại 

Tìm hiểu về dòng máy thái thịt tự động SL-300B 
Tìm hiểu về dòng máy thái thịt tự động SL-300B

Máy thái thịt công nghiệp SL-300B hoạt động ở cả hai chế độ tự động và bán tự động. Với thiết kế 2 động cơ bao gồm động cơ quay lưỡi dao và động cơ điều khiển bàn đẩy ứng dụng công nghệ hiện đại. 

  • Chế độ thái thịt tự động bằng cách bật công tắc và đặt miếng thịt vào đúng vị trí. Sau một thời gian thì miếng thịt được thái tự động thành những lát mỏng có kích thước theo yêu cầu. Người dùng có thẻ tiết kiệm được một phần lớn thời gian và công sức trong quá trình chế biến thực phẩm.
  • Chế độ thái thịt bán tự động và sử dụng lực tay để đẩy tảng thịt. Sau khi Bật công tắc cho lưỡi Thái hoạt động thì người dùng tiến hành đỡ tảng thịt để máy thực hiện công việc cắt lát. Điều này giúp cho motor bàn đẩy giảm tải hoạt động và áp dụng cho những trường hợp thái thịt với số lượng ít. 
Thành phẩm của máy thái thịt tự động SL-300B đẹp và đều kích cỡ
Thành phẩm của máy thái thịt tự động SL-300B đẹp và đều kích cỡ

Cấu tạo của bộ phận thái thịt đa năng

Với cải tiến tùy chỉnh độ dày mỏng của lát thịt linh hoạt nên máy thái thịt SL-300B được nhiều khách hàng ưa chuộng. Khi họ có thể sử dụng máy thái thịt để cắt thịt se lạnh hoặc thịt chín. 

Đồng thời người dùng có thể điều chỉnh độ dày mỏng chiều dài của lát cắt từ 1 mm đến 15mm tùy theo yêu cầu. Đối với việc chế biến nhiều món ăn theo các phương pháp chiên, xào, nấu nướng, nhúng lẩu… đòi hỏi độ dày mỏng của miếng thịt khác nhau. 

Thiết kế của lưỡi cắt trên máy thái thịt SL-300B được cải tiến tối ưu đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng. Với giá đỡ thịt thông minh trên máy thái thịt này đảm bảo an toàn và giúp giữ cố định miếng thịt nặng từ 2kg đến 4kg. 

Đặc biệt là thiết kế giá đỡ thịt ở góc nghiêng lớn hơn trong tất cả các sản phẩm máy thái thịt sẽ giúp cho miếng thịt được đẩy tự động rất nhanh. Thiết kế hai công tắc vận hành hai mô tơ riêng biệt trên mấy thái thịt SL-300B giúp cho người dùng có thể lựa chọn chế độ tự động hoặc bán tự động vô cùng tiện lợi.  

Giá thành máy thái thịt bán tự động và tự động SL-300B rẻ nhất 

Mức giá thành của các dòng máy thái thịt tự động của MT34 cung cấp cạnh tranh nhất trên thị trường
Mức giá thành của các dòng máy thái thịt tự động của MT34 cung cấp cạnh tranh nhất trên thị trường

Đây là dòng sản phẩm máy thái thịt tự động có mức giá thành cạnh tranh so với các dòng sản phẩm máy thái thịt QX-250 hay máy thái thịt đông lạnh ES 250. Với thiết kế nhỏ gọn, lớp vỏ ngoài bằng hợp kim nhôm sáng bóng và giá thành sản phẩm máy cắt lát tự động SL-300B rẻ. 

Đây là sự lựa chọn vô cùng hợp lý của các chủ đầu tư nhà hàng  khách sạn, quán ăn vừa và nhỏ. Nếu khách hàng lựa chọn mua máy thái thịt SL-300B ở giữa đơn vị có uy tín như MT34 còn được bảo hành một năm và nhiều chính sách ưu đãi khác.

Một sản phẩm máy thái thịt SL-300B với hai chế độ tự động và bán tự động giúp khách hàng tiết kiệm được một số tiền mua sắm cả hai thiết bị nhà bếp. Việc trang bị máy thái thịt tự động hạn chế việc thuê mướn nhân công và thời gian chờ đợi lâu so với thời điểm sử dụng các phương pháp thái thịt truyền thống. 

Địa chỉ cung cấp các loại máy thái thịt tự động và bán tự động uy tín tại Hà Nội

MT34 là một cơ sở cơ khí hoạt động lâu năm trên địa bàn Hà Nội chuyên cung cấp các loại máy thực phẩm như máy xay thịt, máy thái thịt… Sản phẩm máy thái thịt bán tự động SL-300B được cải tiến nhiều chức năng phù hợp với xu hướng chế biến lương thực thực phẩm ngày nay. 

Chúng tôi không chỉ cung cấp các loại máy thực phẩm chuyên dụng phục vụ nhu cầu của nhiều nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể… Các dòng máy thái thịt bán tự động và tự động được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với bếp gia đình. 

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt mua các sản phẩm máy thực phẩm chuyên dụng tại MT34. Bên cạnh chính sách bán hàng ưu đãi chúng tôi còn áp dụng chương trình bảo hành và bảo trì các loại máy thực phẩm. Đảm bảo cho các loại máy móc công nghiệp, thiết bị nhà bếp hoạt động ổn định, tối ưu các chức năng.

Chọn mua các loại máy thực phẩm công nghiệp tại cơ sở cơ khí MT34. 
Chọn mua các loại máy thực phẩm công nghiệp tại cơ sở cơ khí MT34.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Website: cokhichetaomaymt34.com   

Email: [email protected] 

Điện thoại: 0869.810.869

0984107672
Liên hệ