Tìm mua máy thái thịt đa năng tại Hà Nội 2023

Máy thái thịt đa năng được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp sản xuất và chế biến thức ăn nhanh, các cửa hàng bán thịt tươi tại chợ hoặc siêu thị. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa nắm bắt được đầy đủ thông tin về các loại máy thái thịt hiện có mặt trên thị trường. Trong chuyên mục bài viết ngày hôm nay, cơ sở cơ khí MT34 xin được chia sẻ những thông tin liên quan đến dòng sản phẩm máy thực phẩm công nghiệp. 

Nguồn gốc của máy thái thịt

Tìm hiểu về sự ra đời của máy thái thịt trong lịch sử loài người
Tìm hiểu về sự ra đời của máy thái thịt trong lịch sử loài người

Máy thái thịt hay còn gọi là máy cắt thịt ra đời vào năm 1898 tại một thành phố ở Hà Lan do kỹ sư Wilhelm Van Berkel sáng tạo. Mô hình máy thái thịt truyền thống sử dụng quay tay để cắt được các loại thịt gia cầm. Ngày nay các loại máy thái thịt đã được cải tiếng sử dụng động cơ điện để hoạt động. 

Không chỉ phổ biến ở các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, nhà ăn công nghiệp mà dụng cụ thái thịt, thái đồ nguội, xúc xích, pho mát… Máy thái thịt đa năng còn được sử dụng trong các bếp ăn gia đình. 

Bởi vì các kỹ sư cơ khí còn cải tiến về kích thước phù hợp với các gian bếp nhỏ tại các ngôi nhà phố, căn hộ chung cư. 

Lợi ích của các loại máy cắt thịt chính là tiết kiệm công suất và nguồn nhân lực. Chỉ cần một người đứng máy cắt thịt có thể đáp ứng được số lượng nguyên liệu chế biến cho những bữa tiệc lớn.  

Giới thiệu các loại máy thái thịt công nghiệp

Các loại máy thái thịt đa năng đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của ngành công nghiệp chế biến thực phẩm
Các loại máy thái thịt đa năng đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của ngành công nghiệp chế biến thực phẩm

Với sự phát triển của ngành cơ khí ngày nay thì các loại máy thái thịt được chia làm hai loại máy thái thịt sống và máy thái thịt chín, hàng đông lạnh. Thiết kế của các loại máy cắt thịt hiện đại có nhiều ưu nhược điểm khác nhau để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Máy thái thịt sống

Thiết kế của máy cắt thịt sống chia làm nhiều loại máy khác nhau. Dựa vào bộ phận lưỡi dao để thay đổi độ dày mỏng của lát cắt. Độ dày mỏng của lát cắt dao động từ 2mm đến 7mm. 

Tùy theo món ăn và yêu cầu của đầu bếp mà khách hàng lựa chọn các loại máy cắt thịt có lưỡi dao dày mỏng khác nhau. Ví dụ đối với món phở tái thì nên lựa chọn máy thái thịt sống QX – 250 có lưỡi dao 2mm. Món thịt bò xào hay thịt bò nướng thì nên chọn máy cắt thịt có lưỡi dao dày từ 3mm đến 7mm. 

Người dùng có thể lựa chọn máy cắt thịt sống loại cố định lát cắt hoặc loại thay đổi được bộ lưỡi dao. Máy cắt thịt sống 5070 hay inox 250 thay đổi được bộ lưỡi dao được đánh giá cao về việc tiện lợi khi vệ sinh. Máy cắt thịt thay đổi bộ lưỡi dao thay đổi được độ dày mỏng của lát cắt theo yêu cầu.

Máy cắt thịt chín và hàng đông lạnh

Bao gồm hai loại máy thái thịt chín tự động và máy thái thịt chín bán tự động. Loại máy cắt thịt chín bán tự động là lưỡi dao sẽ quay ngay khi bật công tắc. Người sử dụng dùng lực để đẩy thịt qua lưỡi dao. Dòng sản phẩm máy thái thịt bán tự động ES – 250 có mức giá thành phù hợp với mô hình kinh doanh các quán ăn nhỏ lẻ. 

Còn loại máy cắt thịt chín tự động ES – 300 vừa quay lưỡi dao vừa đẩy máng thịt. Chức năng đẩy máng thịt được thực hiện bằng đồ kẹp thịt và thiết kế độ dốc lớn. Tuyệt đối không sử dụng máy cắt thịt chín để cắt thịt sống không đảm bảo đúng chức năng. Điều này cũng gây lây nhiễm chéo các loại ký sinh trùng có trong thịt sống. 

Tìm mua các loại máy thái thịt đa năng tại Hà Nội ở đâu?

Cơ khí Hải Hưng chuyên cung cấp các loại máy thực phẩm công nghiệp chất lượng cao
Cơ khí MT34 chuyên cung cấp các loại máy thực phẩm công nghiệp chất lượng cao

Cơ khí MT34 chuyên cung cấp các loại máy thái thịt đa năng cho các nhà hàng, quán ăn. Những thiết kế máy cắt thịt của cơ sở MT34 sản xuất bằng chất liệu sắt thép bền chắc. 

Sản phẩm máy cắt thịt đa dạng về kích thước phù hợp với mọi không gian nhà bếp. Máy cắt thịt phù hợp với việc chế biến, nấu nướng những bữa tiệc đông người. Mọi người đều đánh giá cao dụng cụ hỗ trợ cho đầu bếp, các bà nội trợ tiết kiệm thời gian công sức. 

Khi sử dụng máy thái thịt người dùng còn tăng được hiệu quả làm việc. Mọi thiết kế máy cắt thịt đều dễ dàng sử dụng, tiện lợi và an toàn. Mọi thắc mắc về vấn đề ưu nhược điểm của các dòng máy cắt thịt. 

Đội ngũ nhân viên đều giải đáp thỏa đáng thông qua đường dây hotline của cơ sở cơ khí MT34. Khách hàng yên tâm lựa chọn sử dụng máy cắt thịt được bảo hành nên ít xảy ra lỗi và có độ bền cao. 

Để lựa chọn được những loại máy thực phẩm công nghiệp siêu bền khách hàng nên chọn mua những dụng cụ nhà bếp này tại các cơ sở uy tín. Sản phẩm máy cắt thịt được bảo hành dài lâu, có mức giá bán hợp lý. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Website: cokhichetaomaymt34.com   

Email: [email protected] 

Địa chỉ: Số 8A1, Khu Tập Thể Tiểu Đoàn 8, Xã Tứ Hiệp, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội (Đối diện Hyundai Ngọc Hồi, số 510 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội)

Điện thoại: 0899.020.616

0984107672
Liên hệ