Vì sao chọn máy thái thịt bán tự động ES 300 (HTTP -E04)?

Việc tìm hiểu những thông tin liên quan đến máy thái thịt bán tự động ES 300 của khách hàng rất cần thiết. Đặc biệt là những thông tin về các thông số, chức năng chế độ bảo hành… Trong chuyên mục bài viết ngày hôm nay MT34 xin được cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến sản phẩm máy thực phẩm HTTP-E04 chuyên dụng này.

Thông số kỹ thuật của máy thái thịt bán tự động ES 300

Cập nhật thông số kỹ thuật của các máy thực phẩm trước khi chọn mua
Cập nhật thông số kỹ thuật của các máy thực phẩm trước khi chọn mua
Model Điện áp Năng suất Đường kính lưỡi dao Kích cỡ lát thịt Công suất cắt kg/ngày Trọng lượng Kích thước máy thái thịt Chất liệu Chức năng thái thực phẩm 
ES 300 220V 30kg/h 300mm 1mm đến 15mm 420W  24,5kg 530x460x460mm Hợp kim nhôm Thái thịt chín, thịt đông lạnh, giò chả…

Đây là loại máy thái thịt bán tự động sử dụng sức người khi đẩy bàn giá thịt qua lại lưỡi dao để thực hiện thao tác thái (cắt). Dòng sản phẩm máy thái thịt bán tự động ES 300 được cải tiến đường kính lưỡi dao lớn lên gia tăng công suất 420W lên 30kg/ngày. 

Tuy nhiên mức giá thành của dòng sản phẩm máy thái thịt bán tự động ES dao động từ 5 triệu đến 8,5 triệu đồng/chiếc. Cho nên các quán ăn nhỏ có nhu cầu thái thịt hàng ngày thấp có thể chọn mua máy thái thịt bán tự động này. 

Phục vụ cho việc thái thịt đông lạnh, giò chả, các loại thịt chín… Thành phẩm của máy thái thịt bán tự động ES 300 là những lát thịt mỏng dài và có kích cỡ đều nhau. Vì vậy các nhà kinh doanh hàng quán nhà hàng có thể tính toán được mức chi phí nguyên liệu dễ dàng.

Vì sao nên chọn máy thái thịt bán tự động ES 300 (HTTP-E04)?

Chọn mua máy thái thịt bán tự động ES 300 làm công cụ hỗ trợ đắc lực cho các đầu bếp
Chọn mua máy thái thịt bán tự động ES 300 làm công cụ hỗ trợ đắc lực cho các đầu bếp

Có nhiều lý do để các chủ kinh doanh nhà hàng, quán ăn lựa chọn máy thái thịt bán tự động ES 250 và ES 300 (HTTP-E04). Trong đó lý do quan trọng nhất để họ quyết định lựa chọn máy thái thịt bán tự động này là:

Hiệu năng hoạt động cao

Với thiết kế lưỡi dao thái thịt bằng hợp kim thép được tôi luyện bằng công nghệ cao. Máy thái thịt ES 300 được đánh giá cao về hiệu năng hoạt động. Thành phẩm lát thịt đều đẹp và có kích cỡ theo đúng mong muốn của người dùng. 

Nhờ vào hoạt động của bộ phận lưỡi dao sắc cạnh, ít hao mòn và dễ dàng vệ sinh. Nhờ lớp phủ bóng toàn bộ thân máy thái thịt bằng hợp kim nhôm. Cho nên máy thái thịt bán tự động HTTP-E04 không chỉ có vẻ ngoài sáng bóng và độ bền cao. 

Thiết kế của máy thái thịt ES 300 đáp ứng được yêu cầu kiểm duyệt của Bộ Công thương về tính đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Đặc biệt là khả năng tùy chỉnh độ dày mỏng của lát thịt thành phẩm. Cho nên, chủ đầu tư có thể dự đoán được giá thành sản phẩm và mức chi phí nguyên liệu khi chế biến món ăn.  

Giá thành sản phẩm phù hợp

Mức giá thành của sản phẩm máy thái thịt ES 300 dao động từ 8 triệu đến 15 triệu đồng một chiếc. Đối với các doanh nghiệp kinh doanh chế biến thực phẩm vừa và nhỏ thì mức giá của dòng máy thái thịt này rất phù hợp. 

Bởi vì họ không tốn kém chi phí đầu tư nhiều mà sản phẩm có độ bền cao và hiệu năng hoạt động lớn. Nếu chọn mua máy thái thịt bán tự động tại các cơ sở cơ khí có uy tín. Khách hàng còn được bảo hành, nhận mức giá ưu đãi vào các ngày lễ Tết, các sự kiện event lớn trong năm. 

Tiết kiệm chi phí và công sức

Cách sử dụng của máy thái thịt bán tự động ES 300 cực kỳ đơn giản và tiết kiệm thời gian. Người dùng chỉ việc đặt tảng thịt to vào bộ phận kẹp thịt có đinh nhọn. Sau khi nhấn nút khởi động toàn bộ thân máy bắt đầu hoạt động êm ái vững chắc để tạo nên nhiều lớp thịt lát có độ dày mỏng tùy ý. 

Trong quá trình máy thái thịt bán tự động hoạt động thì đó đầu bếp có thể làm những công việc khác chuẩn bị cho việc chế biến món ăn. Công cụ máy thực phẩm hỗ trợ tích cực cho các đầu bếp trong việc chế biến, trình bày các món ăn ngon mật khẩu vị.  

Chọn mua máy thái thịt bán tự động tại cơ sở cơ khí MT34

Mọi sản phẩm máy thái thịt máy xay thịt của cơ khí Hải Hưng đều đạt yêu cầu chất lượng cao.
Mọi sản phẩm máy thái thịt máy xay thịt của cơ khí MT34 đều đạt yêu cầu chất lượng cao.

Với sự phát triển của lĩnh vực cơ khí tại miền Bắc về cơ sở cơ khí MT34 cũng hội nhập. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu chế tạo, sử dụng các máy thực phẩm hiện đại. Dòng sản phẩm máy thái thịt bán tự động ES 300 tiêu biểu cho loại máy thái thịt chuyên dụng. 

Hầu hết các nhà hàng, quán ăn, các hộ gia đình đều muốn trang bị máy thái thịt bán tự động để giảm tải công việc nấu nướng cho nhiều người. Vì vậy việc chọn mua máy thực phẩm có chất lượng và giá thành phù hợp tại MT34 cực kỳ quan trọng. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Website: cokhichetaomaymt34.com   

Email: [email protected] 

Địa chỉ: Số 8A1, Khu Tập Thể Tiểu Đoàn 8, Xã Tứ Hiệp, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội (Đối diện Hyundai Ngọc Hồi, số 510 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội)

Điện thoại: 0899.020.616

 

0984107672
Liên hệ